in vỏ đũa nhà hàng hà nội

HomeThiết kế

Quy cách thiết kế vỏ bao đũa đẹp

Quy cách thiết kế vỏ bao đũa đẹp

Việc thiết kế bao bì vỏ đũa đôi khi cần nhiều hơn là một con mắt thẩm mỹ, và hãy cùng chúng tôi xem một số điều giúp tạo ra một thiết kế bao đũa tốt.

In vỏ đũa.com xin giới thiệu tới quý khách hàng cách thiết kế vỏ đũa đẹp

 

Quy cách in bao đũa và thành phẩm

Kích thước chuẩn

Bao đũa có 2 loại kích thước phổ biến là 17×2.5 và 27×2.7:

in vỏ bao đũa nhà hàng
thiết kế vỏ bao đũa đẹp

Bao đũa, vỏ đũa với rộng rãi kích thước khác nhau, phụ thuộc vào số lượng cặp đũa bạn cần cho vào bao. sở hữu thể là một tới 3 đôi đũa. lúc cửa hàng có chúng tôi làm cho bao đũa, bao tăm bạn cần đề cập rõ số lượng sản phẩm bỏ vào trong bao để chúng tôi sở hữu thể tậu kích thước và kiểu dáng bao ưng ý.

in vỏ đũa đẹp
in vỏ đũa đẹp

Mẫu mã vỏ đũa thành phẩm: thường nhật bao đũa sẽ có miệng bao lớn hơn thân bao để sở hữu thể lấy ra dễ dàng. Đây là mẫu phổ biến nhất trong số các khách hàng tới đặt khiến bao đũa tại In vỏ đũa.com. trường hợp bạn cần khiến mẫu mã bao đũa thành phẩm đặc trưng hơn hãy nhắc rõ có nhân viên buôn bán của chúng tôi lúc bạn đặt hàng.

Mẫu mã vỏ đũa thành phẩm
Mẫu mã vỏ đũa thành phẩm

Chất liệu in bao đũa, vỏ đũa: giấy fort, giấy giấy couche… và đặt biệt tại in vỏ đũa.com mang giấy kraft chất lượng cao. Việc in bao đũa bằng giấy kraft chẳng những giúp giảm giá tiền mà còn giúp bảo vệ môi trường của chúng ta.

Chất liệu in bao đũa, vỏ đũa
Chất liệu in bao đũa, vỏ đũa
Quy cách thiết kế vỏ bao đũa đẹp
Đánh giá chất lượng.

Comments(0)

Trả lời

Email của bạn được bảo mật thông tin. Yêu cầu điền mục có dấu *

Liên hệ ngay 0978 055 790 (Mr. Minh)